โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ร่วมงานเปิดศูนย์ Smile and Smart Center ซึ่งจัดโดยส่วนกิจการนักศึกษา เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 13.00 น. ณ อาคารไทยบรี โดยมี รศ.โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ร่วมงานเปิดศูนย์ Smile and Smart Center ซึ่งจัดโดยส่วนกิจการนักศึกษา เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 13.00 น. ณ อาคารไทยบรี โดยมี รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลได้ร่วมจัดฐานกิจกกรรม อาทิ ฐานนวดคลายจุด ฐาน Positive thinking และฐาน Psychological love โดยให้ความรู้ในด้านต่างๆ แก่นักศึกษาที่มาร่วมงานดังกล่าวดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลได้ร่วมจัดฐานกิจกกรรม อาทิ ฐานนวดคลายจุด ฐาน Positive thinking และฐาน … Continue reading โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ร่วมงานเปิดศูนย์ Smile and Smart Center และจัดฐานกิจกรรมร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษา